ดูดไขมันต้นแขน
ดูดไขมันต้นแขน

ดูดไขมันต้นแขน แก้แขนใหญ่ เห็นผลไว ปลอดภัย 100%

ดูดไขมันต้นแขน แก้ปัญหาแขนใหญ่ที่คอยกวนใจในการแต่งตัว ยิ่งคนที่ชื่นชอบใส่เกาะอก สายเดี่ยว ต้องรีบตามมาดูวิธีจบปัญหาต้นแขนใหญ่แบบตรงจุด คลายปัญหาหนักใจของใครหลายคน การดูดไขมันต้นแขน สามารถช่วยทุกท่านได้ตามไปดูกันได้เลย

ดูดไขมันต้นแขน คืออะไร?

การ ดูดไขมันต้นแขน คือการกำจัดไขมันที่อยู่บริเวณรอบต้นแขน เพื่อทำให้แขนดูเรียว มีขนาดเล็กลง ไม่ย้วย ซึ่งการดูดไขมันแขนจะสามารถทำได้กับผู้ที่มีปัญหาต้นแขนใหญ่จากไขมันส่วนเกินที่ได้มีการสะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนังเท่านั้น

ดูดไขมันต้นแขน ดีไหม?

ดูดไขมันต้นแขนดีไหม ดีแน่นอน เพราะเป็นวิธีที่เห็นผลลัพธ์ได้ชัด จะทำให้ต้นแขนเล็กเรียว มีความกระชับ แต่งตัวอย่างไรก็มีความมั่นใจตรงตามความต้องการมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี

ดูดไขมันต้นแขน อันตรายไหม?

ดูดไขมันต้นแขนอันตรายไหม ไม่มีอันตรายใด ๆ แต่จะต้องเลือกดูดไขมันต้นแขนกับคลินิกที่ได้รับมาตรฐาน ไม่เลือกดูดไขมันต้นแขนที่มีราคาถูกเป็นหลัก และจะต้องพิจารณาหลายปัจจัย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้การดูดไขมันแขน มีความปลอดภัยได้รับผลลัพธ์ที่ดี ไม่ต้องแก้หลายรอบ

ปัญหาต้นแขนใหญ่เกิดจากอะไร?

ต้นแขนใหญ่เกิดจากกล้ามเนื้อ

ต้นแขนใหญ่เกิดจากกล้ามเนื้อ เมื่อใช้แขนบ่อย ๆ จะทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ถูกกระตุ้นทำให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ลักษณะเคสแบบนี้ ไม่สามารถดูดไขมันแขน เพื่อที่จะทำให้แขนเล็กได้ ต้องใช้วิธีฉีดลดกล้ามเนื้อ

ต้นแขนใหญ่เกิดจากผิวย้วย

แขนใหญ่ที่เกิดจากผิวย้วยดึงแล้วไม่หดกลับ เกิดได้กับคนที่มีน้ำหนักตัวมากและผู้ที่มีน้ำหนักตัวลดอย่างรวดเร็วในระยะเวลาสั้น ๆ จะทำให้ผิวหนังไม่สามารถที่จะกระชับเพื่อติดกับกล้ามเนื้อได้ทันที จึงส่งผลให้ต้นแขนมีผิวย้วยลงมา แบ่งเป็น 3 ระดับดังนี้

ระดับที่ 1 ต้นแขนย้วยมาก

ต้นแขนย้วยมาก ต้องใช้วิธีผ่าตัดกระชับต้นแขน จะช่วยทำให้แขนลดลงทันที แต่ใช้เวลาพักฟื้นนานและมีแผลเป็นรอยตะขาบที่เห็นได้ชัดเจน

ระดับที่ 2 ต้นแขนย้วยปานกลาง

ต้นแขนย้วยปานกลาง มักจะแก้ไขด้วยการดูดไขมันยกกระชับต้นแขนด้วย J Plasma ทำให้หนังท้องของต้นแขนเรียบติดกับกล้ามเนื้อ ลดปัญหาต้นแขนหย่อนคล้อยได้ดี และไม่ต้องพักฟื้นนาน

ระดับที่ 3 ต้นแขนย้วยน้อย

ต้นแขนย้วยน้อยที่เกิดจากไขมันใต้ผิวหนัง จะใช้วิธีดูดไขมันต้นแขนร่วมกับการดูแลตนเองอย่างถูกวิธี เช่น สวมชุดกระชับต้นแขน

ต้นแขนใหญ่เกิดจากไขมันส่วนเกิน

ไขมันต้นแขนสามารถสะสมได้ง่ายบริเวณที่สะสมมากที่สุ คือด้านหลังของต้นแขน หากอยากทราบว่าต้นแขนใหญ่จากไขมันส่วนเกินหรือไม่ ลองยกแขนประมาณ 90 องศา หากบริเวณท้องแขนหย่อนลงมามาก จับแล้วนิ่ม บีบแล้วหนา แปลว่าต้นแขนใหญ่จากไขมันส่วนเกิน ซึ่งสามารถมาปรึกษาคุณหมอเพื่อดูดออกได้

วิธีดูดไขมันต้นแขน มีแบบไหนบ้าง

1. เครื่องดูดไขมันพลังน้ำ body-jet

body-jet ใช้พลังงานน้ำสลายไขมันจะไม่เกิดความร้อนใด ๆ เป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์ดี มีความระบมช้ำน้อย เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นสามารถนำไขมันไปเติมส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย

2. เครื่องดูดไขมันพลังอัลตราซาวด์ Vaser

Vaser เครื่องดูดไขมันกลุ่มความร้อน ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตร้าซาวด์โดยสร้างความร้อนอุณหภูมิสูง เพื่อเข้าไปทำลายเซลล์ไขมันให้แตกตัวกลายเป็นของเหลว เหมาะกับคนที่มีปริมาณไขมันเยอะ และต้องการดูดไขมันต้นแขนทิ้ง สามารถสลายไขมันได้รวดเร็ว ดูดไขมันได้เยอะ ใช้เวลาน้อย แต่จะมีอาการเจ็บ บวม ระบมช้ำ พักฟื้นนาน

3. เครื่องดูดไขมันพลังงานกล (แรงสั่นสะเทือน) MicroAire PAL

MicroAire PAL เครื่องดูดไขมันพลังงานกลอาศัยหลักการสั่นสะเทือน ทำงานร่วมกับท่อดูดไขมันชนิดพิเศษ ทำให้ไขมันแตกตัวได้ดี แม้ตำแหน่งยาก ๆ ก็สามารถดูดออกมาได้

4. เครื่องดูดไขมัน BodyTite Pro

BodyTite Pro ยกกระชับผิวด้วยคลื่นความถี่วิทยุให้ประสิทธิภาพดี สลายไขมันได้ดี และจะทำให้คอลลาเจนรวมถึงเส้นใยชั้นผิวหนังถูกหดและกระชับขึ้นพร้อมกระตุ้นสร้างคอลลาเจนใหม่

ขั้นตอนดูดไขมันต้นแขน

เริ่มต้นด้วยการขัดผิวฆ่าเชื้อ วิสัญญีแพทย์จะเริ่มให้ยาสลบหรือยาชาแล้วแต่วิธี จากนั้นเปิดแผลดูดไขมันขนาดเล็ก 4-5 mm เพื่อสอดท่อดูดไขมันบริเวณเหนือข้อศอก 2 ข้าง ใส่สารน้ำ Tumescent เข้าไปชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เมื่อ ดูดไขมันแขน เสร็จจะรีดน้ำออกจากร่างกาย และสวมชุดกระชับ หลังดูดไขมันต้นแขน ทันที

ดูดไขมันต้นแขน ใช้ยาชา หรือ ยาสลบดี?

ดูดไขมันต้นแขนด้วยยาชาเหมาะสำหรับเคสที่ผ่านการศัลยกรรมมาแล้ว หรือผู้ที่ทนต่อความเจ็บปวดได้ แต่หากดูดไขมันต้นแขนมากกว่า 1 จุด หรือกังวลมากควรเลือกวิธีวางยาสลบจะเหมาะสมกว่า

วิธีเตรียมตัวก่อนดูดไขมันต้นแขน

ก่อนดูดไขมัน (ยาชา)

  • นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ
  • ทานอาหารก่อนมาคลินิกประมาณ 3 ชั่วโมง
  • งดดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม
  • ใส่เสื้อผ้าที่มีสีเข้มหลวมๆ
  • พาญาติมาด้วย 1 คน

ก่อนดูดไขมัน (ยาสลบ)

  • นอนหลับพักผ่อนอย่างน้อย 8 ชั่วโมง
  • งดสูบบุหรี่ งดดื่ม และงดกินอาหารทุกชนิดอย่างน้อย 8 ชั่วโมง
  • ตัดเล็บมือให้สั้น งดแต่งหน้า ถอดเครื่องประดับทุกชนิด
  • ใส่เสื้อผ้าที่มีสีเข้มหลวมๆ
  • พาญาติมาด้วย 1 คน

หลังทำมีแผลดูดไขมันแขน ตรงไหนบ้าง?

แผลดูดไขมันต้นแขน หลังทำจะมี 2 ตำแหน่ง คือบริเวณเหนือข้อศอกแขนข้างซ้ายและขวา

ต้นแขนหลังดูดไขมันบวมกี่วัน?

อาการบวมที่เกิดขึ้น รวมถึงอาการเจ็บและระยะเวลาพักฟื้น ขึ้นอยู่กับว่าเลือกใช้เครื่องดูดไขมันแบบไหน หากดูดไขมันด้วยเครื่อง body-jet มีอาการเจ็บ บวมฟกซ้ำ และอาจจะไม่ต้องพักฟื้น หากเป็นเครื่องดูดไขมันพลังความร้อนมาก ต้องพักฟื้นประมาณ 5-7 วัน

ดูดไขมันน้ำหนักลดไหม?

การดูดไขมันต้นแขนไม่ได้ช่วยให้น้ำหนักลดลง ยกเว้นเคสที่ดูดไขมันทั้งตัวหรือดูดออกปริมาณมาก อาจจะเป็นส่วนช่วยทำให้น้ำหนักลดลงบ้าง

ดูดไขมันต้นแขน เจ็บไหม?

การดูดไขมันต้นแขนเจ็บหรือไม่ ต้องขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่เลือก หากไม่อยากเจ็บมากจะต้องเลือกเครื่องดูดไขมัน body-jet และหากกังวลว่าเจ็บมาก ๆ ก็จะต้องเลือกวิธีการวางยาสลบ เพียงตื่นขึ้นมาก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันที

ดูดไขมันต้นแขน ที่ไหนดี?

1.ปัจจัยด้านแพทย์ดูดไขมัน

ตรวจสอบว่าเป็นแพทย์จริงหรือไม่ มีใบประกอบวิชาชีพหรือไม่ ดูฝีมือการดูดไขมันต้นแขน ได้ผลลัพธ์เป็นอย่างไร และควรเข้าไปปรึกษากับแพทย์โดยตรง เพื่อสร้างความมั่นใจและวิเคราะห์ได้ตรงจุด

2.ปัจจัยด้านความปลอดภัย

ความปลอดภัยเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งห้องผ่าตัดจะต้องมีความสะอาดและปลอดเชื้อ รวมถึงระบบต่าง ๆ ที่สามารถรองรับได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น ระบบช่วยชีวิตฉุกเฉิน เป็นต้น

3.ปัจจัยด้านความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือจะต้องดูจากสถานที่ตั้งคลินิกจริง รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการ ดูดไขมันต้นแขน รีวิว ดี ๆ เห็นผลจริงจากเคสจริง

4.ปัจจัยด้านราคาดูดไขมันต้นแขน

ราคา ดูดไขมันต้นแขน ต้องเป็นราคาที่ไม่ถูกจนเกินไป (หลักพัน – หมื่นต้น) เพราะอาจจะทำให้ได้มาตรฐานต่ำ เครื่องมือที่ใช้อาจจะไม่ใช่ของแท้ ระดับความปลอดเชื้ออาจจะไม่มี และบางเคสอาจจะให้แพทย์หน้าใหม่ลองมือ

5.ปัจจัยด้านราคาดูดไขมันต้นแขน

การ ดูดไขมันต้นแขน ต้องดูคลินิกที่ราคาเหมาะสม เพราะหากมีราคาถูกอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาเยอะ เสียเงินแก้หลายรอบ แล้ว ดูดไขมันต้นแขน ราคา ล่าสุดอยู่ที่เท่าไหร่ไปดูกันเลย

ดูดไขมันต้นแขน ราคาเท่าไหร่?

ราคาดูดไขมันต้นแขนล่าสุด (เริ่มต้น)

ดูดไขมันต้นแขน 2 ข้าง ด้วยเครื่องดูดพลังน้ำ ราคา 39,900 บาท และเครื่องดูดไขมันพลังความร้อน อยู่ที่ราคา 25,000 บาท

Scroll to Top